เปิดรับสมัครทุนบัณฑิตเรียนดีเพื่อศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ละเทคโนโลยี ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2564

หมวดบัณฑิตศึกษา ขอให้สาขาวิชาประชาสัมพันธ์นักศึกษาที่สนใจ สมัครทุนบัณฑิตเรียนดีเพื่อศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2564นักศึกษาที่สนใจสมัครขอรับทุนดังกล่าวสามารถดาวโหลดได้ที่ https://grad.service.sci.tu.ac.th/ ตั้งแต่บัดนี้ – 4 ตุลาคม 2564 ขอให้ส่งเอกสารการรับสมัครเป็นการพิมพ์เท่านั้น จากสถานการณ์การแพร่ระบาด COVID-19 ในเบื้องต้นขอให้ส่งเข้า Email : grad@sci.tu.ac.th เป็นไฟล์ PDF และให้ส่งเอกสารตัวจริงมาตามที่อยู่ของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (รายละเอียดตามเอกสารแนบ)
หลักฐานที่ใช้ในการสมัครทุนบัณฑิตเรียนดี
1.ใบสมัคร (พิมพ์เท่านั้น)
2. สำเนาทะเบียนบ้าน 1 ฉบับ
3. บัตรประจำตัวประชาชนพร้อมสำเนา 1 ฉบับ
4. สำเนาวุฒิการศึกษา 1 ฉบับ (หากใช้หนังสือรับรองการศึกษาจะต้องมีวันที่สำเร็จการศึกษาด้วย)
5. รูปถ่ายขนาด 1 หรือ 2 นิ้ว 1 รูป
6. สำเนาการเปลี่ยนชื่อ - นามสกุล (ถ้ามี) 1 ฉบับ

Download : 1-2564_wU503b1.zip
SCITU

ติดต่อ ธรรมศาสตร์

• ท่าพระจันทร์

ศูนย์รังสิต

ศูนย์พัทยา

ศูนย์ลำปาง

ติดต่อสอบถาม
หมวดบัณฑิตศึกษา ชั้น3 อาหารบรรยายรวม 5
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ที่อยู่
99 ม.18 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12121

โทรศัพท์
02-5644490 ต่อ 2094