เปิดรับสมัครรางวัลสนับสนุนการตีพิมพ์ผลงานทางวิชาการและเผยแพร่งานสร้างสรรค์ ประเภทการตีพิมพ์บทความวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2564

เรียน นักศึกษาทุกท่าน

หมวดบัณฑิตศึกษา เปิดรับสมัครรางวัลสนับสนุนการตีพิมพ์ผลงานทางวิชาการและเผยแพร่งานสร้างสรรค์ ประเภทการตีพิมพ์ บทความวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2564 ผู้ที่สนใจสามารถดาวโหลดเอกสารการรับสมัครได้ที่ https://research.tu.ac.th/award ในการนี้เอกสารในการสมัครให้นักศึกษาพิมพ์เท่านั้น ตั้งแต่บัดนี้ – 10 สิงหาคม 2564 ส่งมาที่หมวดบัณฑิตศึกษาภายในวันที่ 10 สิงหาคม 2564 (รายละเอียดตามเอกสารแนบท้าย)

(เอกสารที่ใช้ในการสมัครมีดังนี้)
- แบบเสนอขอรับรางวัลสนับสนุนการตีพิมพ์ผลงานทางวิชาการและเผยแพร่
งานสร้างสรรค์ ประเภทการตีพิมพ์บทความวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา จำนวน 1 ชุด
- สำเนาบัตรนักศึกษา หรือหนังสือรับรองการเป็นนักศึกษาที่ออกให้โดยสำนักทะเบียนและ ประมวลผล มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง จำนวน 1 ฉบับ
- สำเนาบทความฉบับเต็ม (Full paper) ที่ได้รับการตอบรับการตีพิมพ์ หรือตีพิมพ์แล้วในวารสารวิชาการจำนวน 1 ฉบับ
- หนังสือรับรองสัดส่วนการทำวิจัยที่มีการลงนามของผู้ประพันธ์ทั้งหมด (กรณีมีผู้ประพันธ์มากกว่า 1 คน) โดยต้องเป็นผลงานของนักศึกษา ร้อยละ 50 ขึ้นไป
- รายละเอียดของวารสารวิชาการ เช่น หน้าปกวารสาร รายชื่อกองบรรณาธิการวารสาร เป็นต้น (กรณีได้รับการตีพิมพ์แล้ว)
- ใบตอบรับการตีพิมพ์จากบรรณาธิการ ซึ่งระบุเล่มที่จะตีพิมพ์ และปีที่จะตีพิมพ์ (กรณีที่อยู่ระหว่างการตีพิมพ์บทความในวารสารวิชาการ) จำนวน 1 ฉบับ
- เอกสารแสดงค่าควอไทล์ ในฐานข้อมูลการจัดอันดับวารสาร SJR (SCImago Journal Rank) จำนวน 1 ฉบับ
- สำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคารกรุงไทย (ที่เป็นประเภทบัญชีออมทรัพย์เท่านั้น) โดยชื่อบัญชีเป็นชื่อของนักศึกษาเท่านั้น พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง จำนวน 1 ฉบับ

Link : https://drive.google.com/drive/u/0/mobile/folders/191ieoCY4DntnTKMaQLwSwJVG0yT5-x_j?usp=sharing
SCITU

ติดต่อ ธรรมศาสตร์

• ท่าพระจันทร์

ศูนย์รังสิต

ศูนย์พัทยา

ศูนย์ลำปาง

ติดต่อสอบถาม
หมวดบัณฑิตศึกษา ชั้น3 อาหารบรรยายรวม 5
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ที่อยู่
99 ม.18 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12121

โทรศัพท์
02-5644490 ต่อ 2094